GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULINK

Trong thời đại ngày ngay, xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng trở nên mạnh mẽ. Điều đó đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đồng thời là cơ hội thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu. Những hoạt động này sẽ góp phần giúp nước ta trở thành một điểm sáng trong toàn bộ nền kinh tế quốc tế.

Tuy nhiên, đi kèm với những cơ hội là không ít rủi ro, khó khăn đặt ra cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu. Bên cạnh rào cản về ngôn ngữ, các doanh nghiệp gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình kiểm định đối tác nước ngoài về những vấn đề như mức độ uy tín, quy mô. Việc tìm kiếm, liên lạc với các nhà cung cấp, vận chuyển và các thủ tục xuất nhập khẩu phức tạp,… hầu như khá truyền thống và tiềm ẩn không ít rủi ro. 

Công ty TNHH Đầu tư Tổng hợp Ulink sở hữu nguồn nhân lực có kinh nghiệm chuyên môn cao để phục vụ khách hàng. Chúng tôi hoạt động mạnh mẽ tại nhiều thị trường nước ngoài như: Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Canada,… Ulink sẽ là cầu nối nhanh nhất, tốt nhất giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ xử lý hàng hóa xuất nhập khẩu an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Tầm nhìn

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Ulink đã có nhiều bước tiến vượt trội trong nền kinh tế hội nhập. Ulink đã và đang cố gắng nỗ lực trở thành một doanh nghiệp công nghệ Logistic và Thương mại Quốc tế uy tín hàng đầu Đông Nam Á, có thể kết nối những đối tác lớn trong khu vực, nhằm đơn giản hóa việc mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để con người và công nghệ phát triển song song, đây sẽ là tương lai thúc đẩy sự thịnh vượng của cả cộng đồng. Từ điều này, mọi người sẽ được kết nối với những giao dịch, dòng chảy hàng hóa, tạo ra các giá trị và những cơ hội mới cho khách hàng và cộng đồng.

Sứ mệnh kết nối sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng một nền tảng công nghệ thống nhất, giúp những người bán hàng và các doanh nghiệp thương mại điện tử sẽ dễ dàng quản lý bán hàng đa kênh và tự động hóa việc hoàn tất các đơn hàng.

Hơn thế nữa, Ulink mang trong mình sứ mệnh giúp xóa bỏ khoảng cách địa lý và các rào cản khác bằng con người và công nghệ, giúp giao thương nhanh hơn, với chất lượng cao nhưng chi phí lại tối ưu nhất.

Giá trị cốt lõi

Con người Ulink: Luôn luôn cải tiến, tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, có nhân cách tốt, khả năng hỗ trợ, thấu hiểu cao và cùng gánh vác công việc chung.

Tinh thần phục vụ: Thông qua việc chia sẻ, cung cấp những giải pháp tối ưu và hiệu quả, Ulink luôn lấy sự hài lòng và hợp tác lâu dài của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, xây dựng uy tín vững bền trong lòng khách hàng cũng là tôn chỉ hoạt động của Ulink.

Trách nhiệm xã hội: Không chỉ là doanh nghiệp, Ulink luôn muốn trở thành một công ty có nhiều hoạt động cộng đồng và luôn có trách nhiệm với xã hội và quốc gia.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại Ulink?

  • Ulink là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, xử lý thành công 1000+ đơn hàng.
  • Đội ngũ nhân sự 50+ nhân viên luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng kịp thời.
  • Dịch vụ vận chuyển đa phương thức phù hợp với mọi nhu cầu và từng đặc thù ngành hàng. Vận chuyển nhanh chóng, chất lượng nhưng với chi phí tối ưu nhất.
  • Xử lý một cách nhanh chóng những thủ tục hải quan hàng xuất nhập khẩu, bảo đảm tính hợp pháp, chính xác và đầy đủ.
  • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu an toàn – nhanh chóng – hiệu quả, giúp doanh nghiệp giảm thiểu những nguy cơ rủi ro trong hoạt động thương mại quốc tế.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng thành thạo ngoại ngữ, trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình đàm phán với những đối tác nước ngoài.