Mỹ là một trong những nước công nghiệp có trình độ phát triển hàng đầu trên thế giới với những ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hiện đại, một nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh mẽ. Đi cùng với đó, Mỹ là cường quốc xuất khẩu hàng đầu và cũng là thị trường nhập khẩu lớn và đa dạng nhất thế giới.

Ước tính, kim ngạch xuất nhập khẩu của Mỹ chiếm đến 25% kim ngạch xuất nhập khẩu của thế giới. Ngoài ra, Mỹ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hóa và kinh tế có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Theo thống kê, Mỹ luôn có mặt trong top 10 nước sở hữu kim ngạch nhập khẩu cao nhất vào Việt Nam và có xu hướng tăng liên tục qua các năm. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam luôn được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, nhất là những doanh nghiệp, công ty xuất nhập khẩu lớn.

1. Danh sách những mặt hàng nhận vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Nắm rõ những thông tin về danh sách những mặt hàng được nhận vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam để tránh những trường hợp rắc rối và lãng phí nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển.

  • Nhóm hàng hóa, vật dụng sử dụng hàng ngày: hàng tiêu dùng, quần áo, linh phụ kiện,….
  • Các thực phẩm chức năng, các loại tinh dầu, mỹ phẩm,…
  • Những thiết bị điện tử: máy tính, loa, dàn nhạc, thiết bị âm thanh,…
  • Nhóm hàng giá trị cao: nước hoa, trang sức, đồng hồ,…
  • Nhiều mặt hàng khác thuộc danh sách các loại hàng hóa được phép nhận vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

2. Vì sao nên trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Mỹ tại Ulink?

Ulink là một đơn vị vận chuyển chuyên cung cấp những giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế với mức giá rẻ chất lượng, uy tín tại Việt Nam, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Mỹ.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ vận chuyển của nhiều nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

Công ty Ulink chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ tối ưu nhất đến với khách hàng. Việc vận chuyển hàng hoá của quý khách sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ vào sự hỗ trợ của Ulink.

Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng của Ulink từ Việt Nam đi Mỹ hoặc từ Mỹ về Việt Nam, quá trình tiếp nhận thông tin, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ xử lý đơn hàng của quý khách đều sẽ được chuẩn hóa theo các quy trình chuyên nghiệp.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Mỹ hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Ulink, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Địa chỉ: 141 Carondelet plaza , Clayton , MO 63105 , USA
  • Hotline: +1 314 452 7023 (WhatsApp, Viber, Telegram, Zalo)
  • Email: ulinkllc@gmail.com
  • Website: ulink-llc.com

 

 

 

 

Bài viết liên quan